Hiển thị 1–30 trong 32 kết quả

Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miên Nam (ideatech) chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ máy bộ đàm các loại như: Máy bộ đàm cầm tay, Máy bộ đàm hàng hải, Máy bộ đàm kỹ thuật số,…. Của các hãng nổi tiếng về máy bộ đàm như: Motorola, Icom, Kenwood,….
Các đặc tính và những lợi ích của máy bộ đàm mang lại:
+ Với các loại, kiểu máy bộ đàm thì máy bộ đàm cầm tay là loại có thiết kế nhỏ gọn, cầm nắm thoải mái, tiện lợi sử dụng, cầm nắm, hay cất giữ thuận tiện trong khi làm việc, di chuyển một cách dễ dàng.
+ Máy bộ đàm giúp có sự kết nối giữa hai bên, thu và nhận thông tin truyền tải với nhau giữa hai người hoặc hai nhóm người một cách chính xác và nhanh chóng.
+ Với việc bán và cung cấp máy bộ đàm chính hãng nên cho chất lượng âm thanh được rõ ràng và đầy đủ, chân thực.
+ Máy bộ đàm là thiết bị linh hoạt rất tiện và cần thiết đối với các trường hợp báo động khẩn cấp ở các tình huốn nguy hiểm như: Trộm cướp, Báo cháy, Đánh nhau,….
+ Luôn có sự kết nối và các tính năng ưu việt, chính vì thế khi bộ đàm thất lạc hay bị trộm thì bạn có thể sử dụng tính năng hủy máy từ xa để khóa, loại máy đó ra khỏi hệ thống, tránh tình trạng thất thoát thông tin của tổ chức.
+ Hệ thống mã hóa âm thanh, có tính bảo mật cao.
Trên đây là một số thông tin, lợi ích về máy bộ đàm mang lại. Nếu có mọi thắc mắc về sản phẩm, cách mua sản phẩm, thời hạn bảo hành, thời gian đổi trả xin hãy liên hệ đến số 0914 427 449 để được tư vấn cụ thể hơn.
IdeaTech – Địa Chỉ Cung Cấp Các Sản Phẩm Máy Bộ Đàm Uy Tín, Tin Cậy Tại TPHCM. Thông Tin Liên Hệ Tại Đây.