Giới Thiệu về ideatech

Với sự kết hợp của nhóm kỹ sư điện tử viễn thông đam mê về giải pháp công nghệ, giàu lòng nhiệt huyết với công việc thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam (ideatech) vào năm 2016, với mục tiêu đưa đến quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất về các lĩnh vực:

  • Giải pháp và thi công hệ thống bộ đàm Analog, Digital, Trunking, Tetra… với giải pháp kết nối vùng rộng. có ghi âm cuộc gọi đàm thoại 2 chiều đến 12 tháng, nghe lại trên smartphone mọi lúc mọi nơi… kết nối theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giải pháp và thi công hệ thống Camera quan sát an ninh, và hệ thống camera xử lý vi phạm xử phạt hành chính lỗi vượt đèn đỏ, và chạy quá tốc độ cho phép với nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thế giới, có đầy đủ model: Analog, IP, Wifi có đàm thoại 2 chiều …
  • Giải pháp và thi công hệ thống chiếu sáng thông thường vào chiếu sáng nghệ thuật, chiếu sáng thông minh. Cung cấp thi công hệ thống bảng hiệu quang báo led full theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giải pháp thi công hệ thống nhà thông minh theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống loa không dây dùng thông báo cho các nhà máy,  khu chế xuất và khu công nghiệp.loa phát thanh nông thôn không dây, có hẹn giờ ON/OFF  phát chương trình nạp sẳn vào USB
  • Dịch vụ: Tư vấn, lắp ráp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, cho thuê máy bộ đàm, thiết bị viễn thông, điện thoại, hệ thống chuyển mạch điện thoại, mạng điện thoại – máy fax, máy vi tính, thiết bị truyền hình và truyền hình cáp, thiết bị âm thanh.

Mong muốn được đưa hết tâm huyết nghê nghiệp và lòng nhiệt huyết để làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

 

Trân Trọng!