Mua Đèn Led Tiền Mất Tật Mang?

Mua đèn led cũng như bao vật dụng khác đều đúng như ông bà ta có câu: “Tiền Nào Của Ấy” . Nếu không cẩn thận thì mất tật mang.

Hiện nay có rất nhiều Cửa Hàng bán đèn led nói là mình là có nhà máy sản xuất đèn led… khi các bạn hỏi về đặt hàng thì họ thường nói là có nhà máy đầu tiên, to nhất, hiện đại nhất… và mời bạn đến thăm quan nhà máy. nếu bạn có thời gian đến thăm nhà máy thì chắc chắn 1 điều đó chỉ là dây chuyền lắp ráp từ những linh kiện phụ kiện đèn led được nhập khẩu từ trung quốc về để lắp thành cái đèn rồi khắc tên thương hiệu bằng máy khắc lazer và dán tem tung ra thị trường bán.

Điều này hoàn toàn hợp lý vì để có được 1 khung đèn led thì phải có máy đúc khuôn định hình, đùn ra khung đèn. Thì phải có một hệ thống máy sản xuất chíp… và nguồn nuôi cho đèn led rất phức tạp… hiện nay tại việt nam chưa làm được.

Như vậy các nhà máy sản xuất đèn led tại Việt Nam thực hư thế nào? các phân xưởng họ làm gì? đơn giản đây chỉ là nơi trình diễn tiếp khách thôi. tất cả hàng hóa và nhà máy đều nằm trung quốc. Nếu bạn là người kỹ thuật thì chỉ cần bạn nhìn cách thức làm việc của họ là biết nhà máy làm việc hay nhà máy chỉ mang tính chất trình diễn…

Vậy chúng ta nên mua đèn led loại nào? ideatech.vn mách cho bạn cách nhận diện nhé:

  1. CẤU TẠO CỦA ĐÈN LED GỒM

 

 

 

  • Nguồn led (Driver Led)  thường dùng nguồn Done và Darkenergy

 

  • Ánh sáng gì? Ở nhiệt độ màu bao nhiêu? Ánh sáng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? 
  •   
  • Chíp Led gì? Nhà sản sản xuất nào?

 

 

 

 

 

Một số lưu ý: ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, nên chúng ta cần phải chọn thương hiệu chip led và nguồn cung cấp chất lượng tốt, ngoài việc tốt cho sức khỏe thì số tiền mình bỏ ra không bị lãng phí, vì chi phí đầu tư mua đèn led rất cao, và các nhà bán đèn quãng cáo là độ bền chip led 50.000 giờ nhưng dùng chưa tới 12 tháng đã hỏng thì chi phí nhân công thay thế cũng như chi phí sửa chữa bảo hành còn nhiều hơn cả tiền mua đèn… nên bạn phải tính toán và chọn lựa đèn cho đúng với chi phí mình bỏ ra.

Chúng tôi là làm dịch vụ thương mại về đèn led, luôn lựa chọn các sản phẩm cũng như linh kiện cấu thành nên sản phẩm được lựa chọn và quan tâm đến chất lượng là uy tin và sự sống còn của công ty, và mong muốn được sự phản hồi của khách hàng để dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa ngày được hoàn thiện hơn.

Thanks all.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *